Một số vấn đề về chọn Luật áp dụng trong hợp đồng thương mại quốc tế theo Công ước Rome 19/6/190 về Luật áp dụng đối với nghĩa vụ hợp đồng - Bùi Thị Thu; Bùi Thị Thu (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2005)
Sự cần thiết phải chọn luật áp dụng đối với các hợp đồng quốc tế -- Nguyên tắc chọn luật áp dụng đối với các hợp đồng quốc tế: Trường hợp các bên lựa chọn luật áp dụng đối với hợp đồng; trường hợp các bên không chọn luật áp dụng đối với hợp đồng.