Các văn bản pháp luật (Từ tháng 3-1995 đến tháng 5-1995) (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1995)
Các văn bản pháp luật do Chủ tịch nước công bố -- Các văn bản pháp luật do Chính phủ ban hành -- Các văn bản pháp luật do Thủ tướng Chính phủ ban hành.