Khái niệm chứng cứ trong tố tụng hình sự: Nhìn từ góc độ lịch sử và luật so sánh - Nguyễn Văn Du; Nguyễn Văn Du (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2005)
Quan niệm về chứng cứ lịch sử tố tụng hình sự cổ đại -- Khái niệm chứng cứ dưới góc độ Luật so sánh: Chứng cứ theo quan điểm của Hệ thống luật Anh - Mỹ; quan điểm về chứng cứ trong hệ thống tố tụng xét hỏi -- Quan điểm về chứng cứ trong tố tụng hình sự ở nước ta hiện nay.