Thực trạng công tác lập pháp và khả năng đáp ứng nhu cầu hội nhập kinh tế quốc tế - Ngô Đức Mạnh; Ngô Đức Mạnh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2005)
Vấn đề về thực trạng công tác lập pháp và khả năng của công tác này đáp ứng nhu cầu hội nhập kinh tế của nước ta trong thời gian tới -- Một số nhận xét về thực trạng công tác lập pháp -- Tiếp tục tăng cường khả năng lập pháp đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế.