Một số quy định về chống cạnh tranh không lành mạnh theo luật cạnh tranh Việt Nam - Lê Anh Tuấn; Lê Anh Tuấn (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2005)
Đặt vấn đề -- Phân tích một số hành vi cạnh tranh không lành mạnh theo pháp luật cạnh tranh Việt Nam: Chỉ dẫn gây nhầm lẫn; xâm phạm bí mật kinh doanh; gièm pha doanh nghiệp khác; quảng cáo nhằm cạnh tranh không lành mạnh; khuyến mại nhằm cạnh tranh không lành mạnh; bán hàng đa cấp bất chính