Thời hiệu khởi kiện các vụ án kinh tế theo Bộ luật tố tụng dân sự năm 2004 - Đoàn Đức Lương; Đoàn Đức Lương (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2005)
Phân tích những bất cập của pháp luật về thời hiệu khởi kiện theo quy định của pháp lệnh thủ tục giải quyết các vụ án kinh tế (Viết tắt là pháp lệnh 1994) và những điểm mới về thời hiệu khảo kiện các vụ án kinh tế trong Bộ luật tố tụng dân sự