Cải tổ Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc: Những nỗ lực bảo đảm hoàn hình và an ninh quốc tế - Đinh Ngọc Vượng; Đinh Ngọc Vượng (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2005)
Tuyên bố Thiên niên kỷ của Liên hợp quốc và vấn đề cải tổ Liên hợp quốc -- Cải tổ Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc.