Tòa án quân sự và Tòa án binh trong hệ thống tòa án ở nước ta sau Cách mạng tháng Tám - Nguyễn Đức Mai; Nguyễn Đức Mai (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1995)
Electronic Resources