Vụ án A-Quy và một số suy nghĩ về hoàn chỉnh, bổ sung hệ thống pháp luật hiện hành - Nguyễn Xuân Yêm; Nguyễn Xuân Yêm (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1993)
Vụ án buôn lậu quốc tế lớn nhất Việt Nam -- Một số kiến nghị bổ sung hệ thống pháp luật.