Pháp luật về bán giá thấp nhằm loại bỏ đối thủ cạnh tranh - Nguyễn Thanh Tú; Nguyễn Thanh Tú (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2005)
Khái quát về bán giá thấp nhằm loại bỏ đối thủ cạnh tranh -- Pháp luật về bán giá thấp nhằm loại bỏ đối thủ cạnh tranh ở Mỹ và Châu Âu; một số vấn đề về chi phí so sánh trong tiêu chí giá bán thấp hơn chi phí -- Pháp luật về bán giá thấp nhằm loại bỏ đối thủ cạnh tranh ở Việt Nam.