Tổ chức giải quyết tranh chấp kinh tế ở một số nước Asean và một số bài học kinh nghiệm - Nguyễn Am Hiểu; Nguyễn Am Hiểu (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1995)
Tổ chức giải quyết tranh chấp kinh tế ở Singapore, Malaysia, Philippine và Thái Lan -- Một số kinh nghiệm có thể vận dụng ở Việt Nam