Bàn thêm về giám đốc thẩm quyền theo quy định của Bộ luật Tố tụng Dân sự - Mai Ngọc Dương; Mai Ngọc Dương (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2005)
Về tính chất của giám đốc thẩm -- Về thẩm quyền giám đốc thẩm -- Về căn cứ kháng nghị giám đốc thẩm.