Về công tác quản lý của chính quyền cấp xã hội với di tích lịch sử, văn hóa - Trần Thị Thu Hà; Trần Thị Thu Hà (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2005)
Thực trạng công tác quản lý của chính quyền cấp xã đối với di tích lịch sử, văn hóa -- Một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về công tác quản lý của chính quyền cấp xã đối với di tích lịch sử, văn hóa.