Xu hướng dịch chuyển quyền lực trong bộ máy hành chính và vấn đề dân chủ - Phạm Hồng Thái; Phạm Hồng Thái (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2005)
Xu hướng dịch chuyển quyền lực trong một cơ quan hành chính -- Xu hướng dịch chuyển quyền lực trong cơ quan hành chính nhà nước Việt Nam qua các hiến pháp -- Sự dịch chuyển quyền lực giữa các cấp hành chính ở nước ta.