Cải cách Chính phủ trung ương và hệ thống công vụ ở Nhật Bản - Kazuho Hareyama; Kazuho Hareyama (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2005)
Chính phủ trung ương và hệ thống công vụ sau chiến tranh thế giới thứ hai -- Những xu hướng gần đây trong cải cách bộ máy chính phủ và công vụ -- Cải cách các bộ ngành và cơ quan nhà nước năm 2001 -- Xu hướng của cuộc cải cách công vụ.