Một số vấn đề hoàn thiện pháp luật về hợp đồng ở Việt Nam - Bùi Ngọc Cường; Bùi Ngọc Cường (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2005)
Mô hình pháp luật về hợp đồng -- Sửa đổi, bổ sung các quy định của pháp luật hiện hành để phù hợp với mô hình mới của pháp luật hợp đồng.