Bảo đảm về tổ chức - pháp lý đối với nền công vụ phục vụ nhà nước và xã hội - Đinh Văn Mậu; Đinh Văn Mậu (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2005)
Quan niệm về công vụ theo giá trị xã hội của nó -- Những nội dung và giải pháp chủ yếu về tổ chức - pháp lý đối với công vụ nhà nước.