Một số vấn đề tố tụng dân sự qua thực tiễn giải quyết các vụ án dân sự theo thủ tục giám đốc thẩm - Đào Xuân Tiến; Đào Xuân Tiến (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1995)
Bài viết này làm sáng tỏ một số vấn đề về tố tụng dân sự qua thực tiễn giải quyết các vụ án dân sự theo thủ tục giám đốc thẩm: Về hình thức thẩm quyền giám đốc thẩm -- Về việc kháng nghị theo thủ tục giám đốc thẩm