Thông tin đối với doanh nghiệp và sự minh bạch của công chức - Trần Hữu Huỳnh; Trần Hữu Huỳnh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2005)
Thông tin đối với doanh nghiệp: Thông tin phải giàu; làm sao để xã hộ được giàu có thông tin; thông tin phải sạch; thông tin phải tươi -- Tính minh bạch của công chức trong mối quan hệ với doanh nghiệp: Minh bạch trong việc xây dựng chính sách, pháp luật; minh bạch trong việc áp dụng pháp luật.