Các khía cạnh xung quanh vấn đề luật (pháp lệnh) khung - Vũ Thư; Vũ Thư (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2005)
Luật khung và cơ sở tồn tại luật khung -- Sự lạm dụng luật khung và vấn đề khắc phục tình trạng này.