Thực trạng hoạt động giám sát thi hành pháp luật của Hội đồng nhân dân các cấp của thành phố Hà Nội trong lĩnh vực bảo vệ các quyền và tự do cơ bản của công dân - Lê Hồng Sơn; Lê Hồng Sơn (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1995)
Các hình thức giám sát thi hành pháp luật trong lĩnh vực bảo vệ các quyền tự do cơ bản của công dân -- Hoạt động giám sát thi hành pháp luật của Hội đồng nhân dân trong việc bảo vệ các quyền và tự do cụ thể của công dân