Về hệ thống giải quyết tranh chấp hành chính ở Nhật Bản - Katsuya Ichihashi; Katsuya Ichihashi (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2005)
Lịch sử hệ thống giải quyết tranh chấp hành chính của Nhật Bản -- Hệ thống giải quyết tranh chấp hành chính đương đại.