Bàn về việc thực thi điều ước quốc tế - Hoàng Ngọc Giao; Hoàng Ngọc Giao (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2005)
Chủ quyền quốc gia với việc thực hiện điều ước quốc tế -- Chuyển hóa Luật quốc tế -- Việt Nam với việc thực thi điều ước quốc tế -- Đôi điều về Dự thảo Luật Ký kết, gia nhập và thực hiện điều ước quốc tế.