Vị trí, vai trò của luật, pháp lệnh trong hệ thống pháp luật Việt Nam - Hoàng Văn Tú; Hoàng Văn Tú (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2005)
Khái quát về luật, pháp lệnh -- Vị trí, vai trò của luật, pháp lệnh trong hệ thống pháp luật Việt Nam -- Nâng cao vai trò của luật trong hệ thống pháp luật hiện nay ở Việt Nam.