Sự phối hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong đấu tranh phòng, chống người chưa thành niên phạm tội - Trần Quang Tiệp; Trần Quang Tiệp (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2005)
Sự phối hợp giữa gia đình với nhà trường, xã hội trong đấu tranh phòng, chống người chưa thành niên phạm tội -- Sự phối hợp giữa nhà trường với gia đình và xã hôi trong đấu tranh phòng, chống người chưa thành niên phạm tội -- Sự phối hợp giữa xã hội với gia đình và nhà trường trong đấu tranh phòng, chống người chưa thành niên phạm tội