Các văn bản pháp luật (Từ tháng 12-1994 đến tháng 3-1995) (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1995)
Các văn bản pháp luật do Chính phủ ban hành -- Các văn bản pháp luật do Thủ tướng Chính phủ ban hành.