Cơ chế ba bên và khả năng thực thi trong pháp luật lao động Việt Nam - Đào Thị Hằng; Đào Thị Hằng (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2005)
Trình bày cơ chế ba bên theo quan niệm của tổ chức lao động quốc tế -- Sự cần thiết của việc xây dựng cơ chế ba bên ở Việt Nam hiện nay -- Những khó khăn trong việc thực hiện cơ chế ba bên ở Việt Nam -- Những kết quả ban đầu trong việc thực hiện cơ chế ba bên ở Việt Nam -- Đưa ra giải pháp nhằm thúc đẩy việc vận hành cơ chế ba bên