Hoàn thiện pháp luật về thị trường chứng khoán vở Việt Nam- nhu cầu và giải pháp - Lê Thị Thu Thủy; Lê Thị Thu Thủy (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2004)
Electronic Resources