Nghiên cứu tình hình tội danh dưới góc độ tội phạm học-một hướng tiếp cận để hoàn thiện phần các tội phạm của Bộ luật hình sự - Phạm Văn Tỉnh; Phạm Văn Tỉnh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2004)
Electronic Resources