Pháp luật về bảo vệ tài nguyên nước ở nước ta-thực trạng và một số giải pháp hoàn thiện - Nguyễn Quang Tuyến; Nguyễn Quang Tuyến (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2004)
Electronic Resources