Vài nét về quá trình phát triển của pháp luật về quyền sở hữu của người nước ngoài ở Việt Nam từ năm 1945 đến nay - Phạn Thị Phượng; Phạn Thị Phượng (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2004)
Electronic Resources