Thực trạng pháp luật Việt Nam về chống cạnh tranh không lành mạnh và kiểm soát độc quyền không liên quan tới quyền sở hữu công nghiệp trong hoạt động thương mại - Nguyễn Thanh Tâm; Nguyễn Thanh Tâm (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2004)
Electronic Resources