Hiện đại hóa luật cạnh tranh không lành mạnh của Cộng hòa liên bang Đức trên nền tảng của quá trình hài hòa pháp luật về cạnh tranh không lành mạnh của Liên minh Châu Âu - Bùi Nguyên Khánh; Bùi Nguyên Khánh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2004)
Electronic Resources