Một số vấn đề về thẩm quyền của Tào án nhân dân theo pháp lệnh trọng tài thương mại Việt Nam - Trương Hưng; Trương Hưng (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2004)
Electronic Resources