Pháp luật lao động về việc làm đối với lao động nữ trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước: thực trạng và một số kiến nghị - Nguyễn Hữu Chí; Nguyễn Hữu Chí (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2004)
Electronic Resources