Vai trò của nhà nước trong việc vận dụng lý luận chủ nghĩa tư bản nhà nước ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Hồng Sơn; Nguyễn Hồng Sơn (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2004)
Electronic Resources