Vận dụng tư tưởng pháp quyền của Các Mác trong xây dựng Nhà nước pháp quyền của dân, do dân, vì dân ở nước ta hiện nay - Nguyễn Văn Mạnh; Nguyễn Văn Mạnh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2004)
Electronic Resources