Những đặc trưng của quản lý nhà nước bằng pháp luật đôi với công ty cổ phần - Nguyễn Thanh Bình; Nguyễn Thanh Bình (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2004)
Electronic Resources