Những thách thức pháp lý đặt ra đối với việc thực thi nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan pháp lý cạnh tranh ở nước ta hiện nay - Bùi Nguyên Khánh; Bùi Nguyên Khánh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2004)
Electronic Resources