Một số ý kiến về chế định hợp đồng vay tài sản trong Dự thảo luật dân sự (sửa đổi) - Trần Văn Biên; Trần Văn Biên (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2004)
Electronic Resources