Những nét đặc thù và giá trị đương đại trong tư tưởng pháp luật của Khổng Tử - Hoàng Thị Kim Quế; Hoàng Thị Kim Quế (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2004)
Electronic Resources