Cải cách tư pháp về việc nâng cao đạo đức nghề nghiệp, trình độ chuyên môn cho các cán bộ cơ quan tư pháp - Trương Thị Hòa; Trương Thị Hòa (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2004)
Electronic Resources