Hình sự hóa các tranh chấp dân sự -kinh tế hiện nay-vấn đề của quá trình chuyển đổi - Nguyễn Am Hiểu; Nguyễn Am Hiểu (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2004)
Electronic Resources