Luật doanh nghiệp nhà nước năm 2003 và những bước tiến trong cải cách doanh nghiệp nhà nước - Lê Hồng Hạnh; Lê Hồng Hạnh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2004)
Electronic Resources