Về tính ổn định của luật trong nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân và vì dân - Võ Khánh Vinh; Võ Khánh Vinh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2004)
Electronic Resources