Tiếp tục hoàn thiện khuân khổ thể chế về tổ chức và hoạt động của bộ máy quản lý nhà nước ở Trung ương - Nguyễn Phước Thọ; Nguyễn Phước Thọ (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2004)
Electronic Resources