Xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật và tổ chức thực hiện pháp luật-nhiệm vụ trọng tâm xây dựng nhà nước pháp quyền Việt Nam xã hội chủ nghĩa của dân, do dân và vì dân - Trần Trọng Đường; Trần Trọng Đường (Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện khoa học Xã hội Việt Nam, 2004)
Electronic Resources