Nguyên tắc nhân đạo và việc hoàn thiện một số quy định thuộc phần chung của Bộ Luật hình sự nước ta - Hồ Sỹ Sơn; Hồ Sỹ Sơn (Viện Nghiên cứu Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Quốc gia, 2004)
Electronic Resources