Một số vấn đề lý luận - thực tiễn về miễn trách nhiệm hình sự - Trịnh Tiến Việt; Trịnh Tiến Việt (Viện Nghiên cứu Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Quốc gia, 2004)
Electronic Resources