Về hình phạt cấm cư trú trong Luật hình sự Việt Nam - Trịnh Quốc Toản; Trịnh Quốc Toản (Viện Nghiên cứu Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Quốc gia, 2004)
Electronic Resources